Hỏi đáp

Cấp độ nguy hại EWG có nghĩa gì?

Cấp độ nguy hại EWG có nghĩa gì?

EWG ( Enviromental Working Group) là một tổ chức hoạt động về môi trường quốc tế của Mỹ . Tổ chức này phân tích thành phần mỹ phẩm và công bố bản tiêu chuẩn cấp độ nguy hại từ 0~10. Tiêu chuẩn cấp độ nguy hại ZERO nghĩa là dựa trên căn cứ tiêu chuẩn của tổ chức này thành phần không được báo cáo là có hại. 
 

Bài viết khác

Hồng sâm có trong sản phẩm của Lyanature có tác dụng gì?

Hồng sâm có trong sản phẩm của Lyanature có tác dụng gì?

Hồng sâm có trong sản phẩm Lyanature có tác dụng gì? Hồng sâm có chứa 32 loại saponin và thành phần hữu ích giúp duy trì sức sống, tái tạo da, duy trì làn da khỏe mạnh. Đặc biệt thành phần có chứa saponin, polysaccharide tăng cường đàn hồi da, bổ sung độ ẩm giúp da trắng sáng và mềm mịn.
Cây giọt băng là cây gì?

Cây giọt băng là cây gì?

Ở khu vực sa mạc khô hạn ở Namibe- Nam Phi, nơi mà các loại thực vật sinh sống bằng cách trữ dinh dưỡng và khoáng chất bằng các giọt nước ở dạng tinh thể được hình thành trên bề mặt cây. Các tinh thể giọt băng trong suốt và nhỏ bao phủ toàn bộ hình dạng của thực vật nên được gọi là cây giọt băng. Trong cây giọt băng có chứa vitamin, khoáng chất, beta carotene, polyphenols, inositol có tác dụng hỗ trợ bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cho da.
Axit oleic có trong tinh dầu hạt hoa sơn trà có nhiều hơn dầu oliu không?

Axit oleic có trong tinh dầu hạt hoa sơn trà có nhiều hơn dầu oliu không?

Axit oleic có trong tinh dầu hạt hoa sơn trà là 82-88%, còn trong dầu oliu là 65%.
Tại sao axit oleic- thành phần chính có trong tinh dầu hạt hoa sơn trà lại tốt cho làn da?

Tại sao axit oleic- thành phần chính có trong tinh dầu hạt hoa sơn trà lại tốt cho làn da?

Tại vì axit oleic cùng với chất béo chính là thành phần chính chủ yếu của da. Thành phần này dễ dàng kết hợp và có khả năng hấp thụ sâu vào da giúp tăng khả năng đàn hồi da.